Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Tắc tĩnh mạch vì dây nịt nâng mông

Ngày: 13/04/2017 lúc 10:37AM

¤Các trang mạng xã hội, cửa hàng mỹ phẩm đang quảng cáo các dụng cụ làm đẹp vòng ba tiết kiệm, không phẫu thuật đau đớn, tiện dụng khiến nhiều chị em xiêu lòng.

⇒Thực tế, sau một thời gian sử dụng, người thì bị các tổn thương nguy hiểm, người thì thấy hiệu quả không như mong muốn. Theo các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, các dụng cụ này không những không có tác dụng mà còn có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài.∴Chị em thường chung ước mơ về vòng 3 tròn lẳn để diện quần tây và váy thật đẹp nhưng không phải ai cũng dám chọn phương pháp giải phẫu nên khi thấy dụng cụ quảng cáo rầm rộ là mua ngay không suy nghĩ.

⇒Dây nịt nâng mông giá khá rẻ (khoảng 60.000 đồng/sản phẩm) có tác dụng giống như quần định hình. Tuy nhiên, khi nịt vào mông, dụng cụ này khiến người mặc có cảm giác vòng 3 bị trói chặt bằng một sợi dây thừng, mỗi khi ngồi xuống hay hoạt động, chiếc nịt làm mông và đùi đau nhức vì bị thít căng từng thớ thịt. §Chẳng biết vòng 3 sẽ đẹp tới đâu, nhiều chị chỉ thấy hai chân luôn tê buốt, quanh vòng 3 để lại vết hằn rất xấu. Đối với dây nịt nâng mông, các bác sĩ khẳng định đây chỉ là một dụng cụ mang tính tạm thời, chúng không thể phát huy hiệu quả nếu không kết hợp với các mỹ phẩm chuyên dụng và sự tập luyện, vận động cơ thể. Sử dụng không đúng cách chúng không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn có thể để lại những hậu quả nặng nề như viêm tắc tĩnh mạch chi dưới.

Tôn Phương
BÌNH LUẬN