Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

AVENE-DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP? ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “VỊ BÁC SĨ DA LIỄU MÁT TAY

Ngày: 18/12/2017 lúc 14:12PM

CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU CÁC HÃNG DƯỢC MỸ PHẨM
BÀI 1: EAU THERMALE AVENE

💦AVENE-DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP💦 ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “VỊ BÁC SĨ DA LIỄU MÁT TAY”💦

❄️Dòng mỹ phẩm Avene được mệnh danh là một "vị bác sĩ da liễu mát tay" với khả năng làm dịu đi các kích ứng da bằng dòng nước khoáng nhẹ dịu mang tên Avène Thermal Spring Water.

❄️Được mọi người tin dùng hơn nữa thế kỉ nay, và đã trải qua hơn 300 cuộc nghiên cứu lâm sàng. Hãy tìm hiểu Câu chuyện về mỹ phẩm cao cấp Avene của Pháp để trả lời cho thắc mắc của bạn: " mỹ phẩm Avene có tốt không?" nhé.

❄️KHỞI ĐẦU từ một thị trấn cổ kính trong công viên quốc gia Haut-Languedoc, Avene giàu di sản văn hóa và thiên nhiên, quay quoanh bởi một công viên quốc gia với tiêu chí phát triển bền vững.

•1736 Dòng nước khoáng Avene được phát hiện với khả năng chăm sóc da với một câu chuyện vô cùng tinh cờ. Một con ngựa bị lạc của Marquis đi lang thang trên các sường dốc của Black Mountain tại vùng Tây Nam nước Pháp. Điều đặc biệt là da của nó bị tổn thương, khi vô tình chú ngựa này uống nước khoáng mùa xuân Avène thì da của nó dần hồi phục và khoẻ mạnh trở lại. Từ đó, câu chuyên này được lan đi khắp nơi. 
•1743 Chủ sở hữu của khu vực này xây dựng các cơ sở vật chất xung quanh vùng Avene để chữa trị cho các bệnh nhân bị các vấn đề về da như viêm da dị ứng, eczema, bệnh vẩy nến, và bỏng.
•1826 Nước khoáng Avene được các nhà khoa học và bác sĩ da liễu để ý đến và giới thiệu cho những bệnh nhân có vấn đề về da đến đây để chữa trị. Một trong số đó là bác sĩ da liễu Jean-Louis Alibert.
•1871 Nước khoáng Avène Thermal Spring Water được gửi đến Mỹ để chữa trị cho nạn nhân trong một vụ hoả hoạn
•1966 Avène Trung tâm thủy liệu Avène được phê chuẩn để bồi hoàn do Hệ thống An sinh Xã hội Pháp.
•1975 Trung tâm thủy liệu Avène được mua lại bởi Pierre Fabre Laboratories (công ty dược phẩm lớn thứ 2 tin ở Pháp ngày nay).
•1989 Một dòng đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da được tạo ra bằng cách sử dụng nước suối nhiệt Avene như là thành phần chính để mang đến cơ hội chăm sóc da từ nước khoáng Avene cho mọi người trên toàn thế giới.

💫Avene - điều kì diệu của thiên nhiên - Tại trung tâm của Thung lũng Orb, Avene được tạo hoá ban tặng sự đa dạng sinh học hoang sơ và suối nước nóng chữa bệnh ở chân núi Cevennes Mountains.


Tôn Phương
BÌNH LUẬN