Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp

Ngày: 11/04/2017 lúc 19:24PM

Chăm sóc da nhẹ nhàng bằng phương pháp thích hợp kết hợp với tận hưởng cuộc sống chính là những bí mật ẩn sau vẻ đẹp của các phụ nữ Pháp.


Phụ nữ Pháp dường như được sinh ra đã có vẻ sang trọng và luôn tuyệt vời mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc sắc đẹp.


Vậy làm thế nào mà phụ nữ Pháp luôn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi? Đó là cách họ chăm sóc làn da có một chút khác biệt so với phụ nữ ở các quốc gia khác.
**Chăm sóc da thường xuyên và áp dụng các liệu pháp trị liệu**


Phụ nữ Pháp sớm biết rằng họ cần phải chăm sóc làn da của mình. Đối với họ, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu quan tâm đến việc làm sạch và giữ ẩm da thích hợp.


Không giống như phụ nữ ở nhiều nơi trên thế giới thích các giải pháp làm đẹp "thần kỳ" cho kết quả ngay sau khi sử dụng, phụ nữ Pháp đầu tư cho cả sản phẩm chăm sóc da và các liệu pháp hàng ngày.


Phụ nữ Pháp hiểu rõ tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng, điều trị và phòng ngừa khi nói đến thói quen chăm sóc da của họ.


Theo quan niệm của phụ nữ Pháp, làn da đẹp phải luôn được chú trọng. Vì thế, mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối, phụ nữ Pháp đều chăm sóc da một cách nhẹ nhàng bằng các sản phẩm chăm sóc da có tác dụng chủ yếu là làm sạch, giữ ẩm và phục hồi.

Bên cạnh đó, họ luôn chăm sóc da toàn thân chứ không chỉ chú trọng mỗi khuôn mặt. Phương pháp của họ là nhẹ nhàng tẩy tế bào chết từ cổ trở xuống và bôi kem dưỡng ẩm.


Thêm nữa, phụ nữ Pháp cũng không dùng nước nóng để tắm vì có thể làm khô da. Thay vào đó, họ thích tắm bằng nước lạnh.


**Khi làm sạch da, luôn tuân thủ nguyên tắc "ít là nhiều"**


Phụ nữ Pháp chắc chắn rằng họ luôn tẩy trang kỹ vào buổi tối và làm sạch làn da nhẹ nhàng.


Tuy nhiên, vào buổi sáng, nhiều phụ nữ Pháp không làm sạch mặt theo cách truyền thống với sửa rửa mặt và nước máy. Thay vào đó, họ sử dụng xịt khoáng hoặc nước hoa hồng để bổ sung thêm nước cho làn da sau khi ngủ.


Trong khi phương pháp làm sạch này có thể không phù hợp với tất cả mọi người nhưng nó sẽ có hiệu quả với những người sở hữu làn da khô hay da nhạy cảm.** Tận hưởng cuộc sống **

Người Pháp biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ vẫn thường xuyên ăn đủ, uống rượu và ưu tiên thư giãn. Nhưng những điều này liệu có tác dụng với làn da hay không? Câu trả lời là "Có" bởi càng cảm thấy vui vẻ, thư thái, bạn càng đẹp.


Điều này cũng có nghĩa là nên chấp nhận quá trình lão hóa thay vì cố gắng ngăn chặn nó bằng cách tiêm botox, chất làm đầy vào mặt hay lạm dụng các thủ thuật xâm lấn.


Phụ nữ Pháp cũng không tự tạo áp lực với mình trước sự không hoàn hảo và khác thường. Và thay vì cố gắng để giống với ai đó, họ sẽ tìm ra đâu là nét khác biệt về ngoại hình của mình và tìm cách làm nổi bật thay vì che giấu nó.


Nguồn: Sưu tập


Hà Hà
BÌNH LUẬN